Ông Trump và vợ ‘ngủ riêng, ít dành thời gian bên nhau’

7

Ông chủ Nhà Trắng và vợ được cho là khá xa cách và có những thói quen, sở thích khác nhau.

Ông Trump và vợ hiếm khi dành cho nhau cử chỉ thân mật trước công chúng. Ảnh: Reuters

Ông Trump và vợ hiếm khi dành cho nhau cử chỉ thân mật trước công chúng. Ảnh: Reuters.

Thông tin về cuộc sống và mối quan hệ của cặp vợ chồng quyền lực nước Mỹ mới đây được tiết lộ trong một bài viết trên Washington Post. Theo một người bạn lâu năm của Tổng thống Trump, ông chủ Nhà Trắng và vợ “dành ít thời gian hoặc không dành thời gian ở bên nhau”.

Ngoài ra, ông Trump và bà Melania có phòng ngủ riêng ở tòa Bạch Ốc. Họ cũng có các thói quen hằng ngày khác hẳn nhau. Trong khi mỗi buổi sáng, tổng thống thường dậy lúc 5h30, bật tivi và xem Twitter thì vợ ông lại chú tâm vào việc đưa con trai Barron đi học.

Thậm chí, khi có thời gian rảnh, cả hai cũng tận hưởng theo cách khác nhau. Ông Trump thường đi đánh golf và ăn tối cùng các chính trị gia, quan chức cấp cao ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, còn bà Melania hiếm khi được nhìn thấy xuất hiện bên cạnh chồng trong những hoạt động này.

Người ta còn cho rằng ông Trump và vợ thậm chí không ăn cùng nhau ở Nhà Trắng, tuy nhiên Stephanie Grisham, người phát ngôn của bà Melania, một mực phủ nhận điều này.

Việc ông Trump bị cho là có quan hệ với sao khiêu dâm Stormy Daniels và người mẫu Playboy Karen McDougal lại càng khiến cho mối quan hệ của vợ chồng ông trở nên xấu đi, theo chia sẻ của vài người bạn. Khoảng cách giữa cặp vợ chồng quyền lực ngày một nới rộng ra kể từ khi ông Trump dính tin đồn.

Sau khi mối quan hệ của vợ chồng ông Trump trở thành tâm điểm chú ý của báo giới suốt từ khi ông vào Nhà Trắng, cả hai thường tỏ ra kỳ lạ, không dành cho nhau cử chỉ thân mật trước công chúng. Stephanie Winston Wolkoff, một người bạn cũ của bà Melania, cho hay phu nhân Tổng thống Trump là “một người thích riêng tư, không thích phơi bày cuộc sống cho mọi người biết”.

“Họ không hay nắm tay nhau chỉ vì bà ấy là tuýp phụ nữ kiểu cũ, nghiêm nghị”, Stephanie nói.

Qc