Home / VĂN HOÁ / Thể thao / Kết thúc AFC HCM League 2017

Kết thúc AFC HCM League 2017

Chiều 16/7/2017 , AFCHCM League 2017 – Giải bóng đá phong trào dành cho Fan Arsenal tại Tp Hồ Chí Minh đã chính thức khép lại. Chủ nhân của danh hiệu vô địch đã thuộc về AFC Ultras Gunner.

Được tổ chức bởi Hội cổ động viên Arsenal chính thức tại Tp Hồ Chí Minh – AFCHCM, AFCHCM League 2017 là sân chơi góp mặt của 8 đội bóng: AFC Hồ Chí Minh 1. AFC BB, AFC Ladies Coach, AFC SG Super Team, AFC Sài Thành, AFC Tacadada, AFC Thảo Điền và AFC Ultras Gunner.

Untitled
Các đội bóng tham dự, các đơn vị truyền thông và nhà tài trợ cho giải năm nay. Ảnh: AFC VN

Trải qua 4 tuần thi đấu, với 7 vòng, tức 28 trận đấu, AFCHCM League đã ghi nhận thành công và chức vô địch kịch tính của AFC Ultras Gunner. Kết quả của loạt trận đấu cuối cùng đã có tới 3 đội bằng điểm nhau dẫn đầu bảng xếp hạng. Do đó, với thành tích đối đầu tốt hơn, niềm vui đã đến với các cầu thủ AFC Ultras Gunner. Đây là một thành tích đáng khen ngợi của đội bóng, dù được đánh giá cao nhưng với kết quả những vòng đấu đầu tiên tưởng chừng như sẽ khó có bất ngờ. Tuy nhiên với tính chất của một giải đấu League, sự xảy chân và phong độ không ổn định của những ứng cử viên vô địch là AFC BB và AFC HCM 1 qua các vòng sau đó, đã tạo thuận lợi cho AFC Ultras Gunner, và họ đã biết chớp lấy thời cơ của mình.

Untitled2
AFC Ultras Gunner là nhà vô đich AFC HCM Leaguea 2017. Ảnh: AFC VN

Kết quả các vị trí và danh hiệu khác như sau:

Hạng 2 – Huy chương bạc: AFC Hồ Chí Minh 1

Untitled3

Đây là một kết quả được xem là kém may mắn cho nhà vô địch năm 2016, nhưng tổng kết lại họ cũng đã có một mùa giải thi đấu tốt, thể hiện được sức mạnh của một ứng cử viên vô địch.

Hạng 3 – Huy chương đồng: AFC BB

Untitled 4
Là đội bóng lần đầu tham dự, nhưng cũng được đánh giá rất cao. Kết quả này dù có phần kém may mắn nhưng được xem là một thành công của AFC BB.
Untitled5
Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Ngọc Quan – AFC HCM1 với 17 bàn thắng.
Untitled6
Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về AFC Ultras Gunner.

Với hơn 140 cầu thủ tham gia giải, đã có đến 159 bàn thắng được ghi, tức trung bình có đến 8 bàn/trận, AFCHCM League đã có những trận đấu hấp dẫn và cống hiến, qua đó khép lại thành công tốt đẹp trong niềm vui của các Gooner thành phố mang tên Bác. Dù còn những hạn chế nhất định nhưng thành công chung của AFCHCM League là điều đáng được ghi nhận, và nó có được là nhờ sự cống hiến, giúp đỡ nhiệt tình của BTC, các bạn CTV, các nhà tài trợ, và các khán giả.

Untitled8
MO-AFCVN

Với thành tích đạt được, các đội bóng thứ hạng cao của giải sẽ hướng đến Vòng chung kết AFCVN League 2017 tại Thanh Hóa vào tháng 8 này, khi họ sẽ là đại diện cho Tp Hồ Chí Minh.  Chúng ta cùng dõi theo và chúc các Gooner của chúng ta sẽ thành công.

 

Văn Minh

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

XEM THÊM

10004444-9547-1507784819

Bên trong buồng giam cấm ngủ của CIA ở Afghanistan

Có những buồng giam của CIA ở Afghanistan mà các tù nhân không được phép …