Thứ Ba , 26 Tháng Chín 2017

Giải nhiệt mùa hè cùng những món ngon từ tôm Bắc cực

Giữa cái nắng nóng oi bức của mùa hè còn gì tuyệt vời hơn một bữa ăn theo phong cách Bắc Âu. Món tôm Bắc cực Greenland sẽ đưa bạn và những người thân yêu đến với trải nghiệm cảm giác của một người dân sống ở Bắc cực như thế.

Tôm Bắc cực Greenland là loại tôm sống ở vùng biển băng lạnh giá có nhiệt độ trung bình từ 0 đến 8 độ C.  Môi trường sống chủ yếu của loại tôm này nằm sâu dưới 1000m nước biển và phải mất từ 5 đến 6 năm để chúng đạt được kích thước như con tôm đất trưởng thành mà ta thường thấy. Do đó, loại tôm Bắc cực này rất giàu Omega 3 và Canxi, và được đánh giá là sạch tinh khiết và có vị ngọt đậm.

tomTôm Bắc cực rất giàu Omega 3 và Canxi

Bên cạnh đó, việc chế biến loại hải sản này không tốn nhiều thời gian của các chị em nội trợ vì chỉ cần để ra ngoài 5 phút là có thể ăn được ngay. Sở dĩ có được sự tiện lợi này là nhờ quy trình khép kín sau khi đánh bắt tôm lên, tôm được chọn lọc và đươc hấp chín ngay trên tàu trong môi trường vô trùng để đảm bảo tôm không bị nhiễm khuẩn khi chế biến. Khi những con tôm đã được hấp chín kĩ liền lập tức được cấp đông vào tâm sản phẩm một nhiệt độ – 40 độ C để giữ trọn mùi vị, chất dinh dưỡng và độ ngọt đậm đặc trưng.

tom 2Tôm Bắc cực được chế biến thành món salad

Ngoài ra, các chị em nội trợ còn có thể chế biến tôm thành nhiều món ngon khác như: làm salad, rim chua ngọt, làm gỏi hay các món trộn…. Rất nhiều chị em ưa thích sản phẩm tôm Bắc cực và đã lựa chọn cho cả gia đình bởi sự tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng của loại Tôm này.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam sản phẩm tôm Bắc cực đã được nhập khẩu từ Đan Mạch và được phân phối duy nhất tại Lecon Seafoods, với giá thành là 385.000đ/kg.

Trong thời điểm nắng nóng như thế này, những sản phẩm tôm Bắc cực là lựa chọn không thể thiếu để bồi bổ chất dinh dưỡng và giải nhiệt mùa hè. Khi có nhu cầu sử dụng tôm Bắc cực, bạn có thể liên hệ với Lecon Seafoods thông qua:

  • Qua website:http://lecon.vn
  • Gọi đến hotline: 0902 842 369
  • Qua fanpage:https://www.facebook.com/HaiSanNuocLanh.Lecon/
  • Ngoài ra, những khách hàng tại Hà Nội còn có thể mua hàng trực tiếp tại chuỗi của hàng Hải sản và Thực phẩm sạch Sói Biển.

Bảo Bảo 

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn