Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế Phòng Khách Thượng Lưu

9

Hầu hết với các gia đình khi thiết kế căn hộ, phòng khách luôn là ưu tiên số một, sau đó mới đến phòng ngủ, phòng bếp… Đây cũng là nơi chủ nhà thể hiện cá tính và lòng hiếu khách của mình

Đang tải 2.jpg…Đang tải 3.jpg…​Kiến trúc sư Nguyễn Hữu Vinh – Giảng viên khoa thiết kế nội thất, Đại học Kiến trúc TP HCM cho hay, xu hướng thiết kế phòng khách thượng lưu ngày càng thịnh hành trong giới kiến trúc. Người Việt bao đời nay quan niệm, phòng khách là mặt tiền ngôi nhà, nơi cần khoe và đáng khoe nhất. Vì vậy, ông khuyên các gia chủ chuẩn bị xây nhà, nên ưu tiên thời gian và tiền bạc hàng đầu cho phòng khách

Đang tải 41 (1)-1.JPEG…​Để cuộc sống hiện đại thêm chất lượng, kiến trúc sư tư vấn, nên có bản vẽ bố cục và chi tiết trước khi bắt tay mua sắm các món đồ nội thất (sofa, bàn trà, lò sưởi…). Phòng khách nên hướng ra góc nhìn đẹp và mở như ban công, sân vườn, bể bơi, giếng trời… hoặc khoảng thông tầng trong nhà.

Đang tải 43 (4) -1.jpg…​Những chiếc TV với thiết kế siêu mỏng, chất lượng hình ảnh âm thanh đẳng cấp là một trong những thiết bị công nghệ giải trí không thể thiếu trong các phòng khách hiện đại. Cuộc cách mạng công nghệ OLED vượt trội trong kỷ nguyên số với những đột phá bất ngờ trong thiết kế, hình ảnh và chất lượng âm thanh TV đã thổi hồn tinh tế vào các không gian phòng khách thời thượng.

Đang tải 101 (1).jpg…​Một chiếc TV siêu mỏng, kết nối không dây với các dải loa (soundbar) thanh mảnh sẽ mang đến một không gian gọn gàng và thanh lịch cho các phòng khách mở.

Đang tải 103 (1).jpg…​Mẫu LG OLED có độ mỏng chỉ 2,57 mm cho tới 4 mm, với độ mỏng đáng kinh ngạc của OLED khiến người xem có cảm giác đang nhìn hình ảnh trực tiếp qua khung cửa Xu hướng thiết kế tối giản luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phòng giải trí cá nhân.

Đang tải 81 (11).jpg…​Công nghệ vượt bậc với TV OLED siêu mỏng cùng chất lượng âm thanh, hình ảnh đạt chuẩn biến không gian phòng khách trở thành một rạp chiết phim thu nhỏ đặc biệt vô cùng sống động.

Qc