Home / VĂN HOÁ / Thể thao / Bốc thăm tổ chức vòng loại AFC VN League 2017 khu vực TP HCM

Bốc thăm tổ chức vòng loại AFC VN League 2017 khu vực TP HCM

Vào lúc 15h30 ngày 19/6 giải bóng đá dành cho fan Arsenal tại TPHCM đã được tổ chức bốc thăm và chuẩn bị khởi tranh vào ngày 25/6 tới.

Nhằm tạo điều kiện cho các đội bóng fan Arsenal ở trên địa bàn TP.HCM có cơ hội giao lưu với nhau, giải AFC HCM LEAGUE 2017 đã được AFCVN – Hội CĐV Arsenal chính thức tại Việt Nam cho phép, nên AFCHCM đã đứng ra tổ chức.

hinh 1
Buổi họp kỹ thuật bốc thăm và xếp lịch thi đấu. Ảnh: AFC VN

Với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cơ hội giao lưu, cọ sát cho các đội bóng và nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cộng. Giải đấu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các Nhà tài trợ như : Thương hiệu nước giải khát 100 plus – tài trợ vàng, Futsal.vn Shop, Mubada.vn Shop cũng như Roy Sport là những đơn vị đồng tài trợ cho giải. Đây là nguồn động viên cũng như tiếp lửa rất lớn cho chúng tôi khi.

Qua đó còn có các đơn vị truyền thông như Pro-league.vn sẽ cập nhật tin tức nhanh nhất, sớm nhất những thông báo, lịch thi đấu, kết quả thi đấu của giải. Ngoài ra, báo Nhân vật sẽ là đơn vị truyền thông hỗ trợ đưa tin cho giải. Đây chính là niềm động viên to lớn để BTC nỗ lực chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu.

AFC HCM LEAGUE 2017 hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích giành cho fan Arsenal TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

 

hinh 2

Các đội ngồi nghe BTC nêu lịch thi đấu, và điều lệ của giải. Ảnh: AFC VN

 

Theo đó, 8 đội bóng trên địa bàn TP.HCM gồm AFC HCM, AFC Tacadada, AFC Ladies Coach, AFC Thảo Điền, AFC Sài Thành, AFC SaiGon Super Team, AFC UltraSGunner, Arsenal BBFC đã bốc thăm vào ngày 19/6 tại TP.HCM.

Theo điều lệ giải đấu, đối tượng tham gia giải phải là fan Arsenal có tham gia sinh hoạt với đội thường xuyên. Và mỗi đội bóng chỉ được phép sử dụng 1 cầu thủ chuyên nghiệp đã tham gia với đội 1 năm trở lên, nếu vi phạm thì đội bóng đó sẽ bị loại khỏi giải.

Theo lịch thi đấu dự kiến, AFCHCM LEAGUE 2017 sẽ khởi tranh từ ngày 25/6 – 16/7 tại sân Bóng đá Sport Plus (TP.HCM).

Văn Minh

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

XEM THÊM

Salihamidzic (giïa) s½ h­u thu«n cho Óng Ùi ci Sagnol (ph£i) trên bng gh¿ hu¥n luyÇn. ¢nh: SPIEGEL

“Hùm xám” sẽ quật khởi với Sagnol?

HLV tạm quyền Willy Sagnol sẽ ra mắt người hâm mộ Bayern Munich (B.M) khi …