Thứ Ba , 26 Tháng Chín 2017

AFC TPHCM LEAGUE 2017: Ngày hội bóng đá cho fan Arsenal tại thành phố mang tên Bác

Sáng 25/6, lễ khai mạc và các trận đấu đầu tiên tại giải bóng đá AFC TPHCM LEAGUE 2017 đã diễn ra tại sân bóng Sport Plus (Tân Phú, TP.HCM).

Buổi lễ khai mạc được diễn ra vào lúc 9h00 cùng với sự tham  gia của hơn 100 cầu thủ đến từ 8 đội bóng cùng nhiều khách mời, nhà tài trợ, đại diện các báo đài, truyền thông.

afc3
Các đội chuẩn bị trước buổi lễ khai mạc. Ảnh: AFC VN

AFC TPHCM LEAGUE 2017 là giải đấu lần đầu tiên mà cộng đồng fan Arsenal tại TP.HCM áp dụng đá vòng tròn 1 lượt tính điểm để tìm ra nhà vô địch. Giải đấu hứa hẹn vô cùng sôi nổi hấp dẫn đối với các đội bóng tham dự giải , vì các đội sẽ lần lượt gặp nhau so kè từng đối thủ , đâu đó là sự toan tính nhân sự cho từng trận cầu đỉnh. 

So với mùa giải năm ngoái thì tại AFC HCM LEAGUE 2017 trong 8 đội bóng có 6 đội là tân binh , 2 đội còn lại là nhà đương kim vô địch và đương kim á quân. Sau khi khai mạc là hai trận đấu khai mạc cho giải.

Vào lúc 9g30 AFC TPHCM LEAGUE 2017 giữa 2 đội AFC TPHCM1 vs AFC SAIGON SUPER TEAM (sân 1) và AFC THẢO ĐIỀN vs AFC LADIES COACH (sân 2).

Sau đó hai trận đấu tiếp theo diễn ra lúc 10g30

ULTRASGUNNER – AFC SÀI THÀNH ( Sân 1 )

AFC TACADADA – AFC BB ( Sân 2 )

Sau lễ khai mạc, các đội đã thi đấu vòng đầu tiên của giải đấu, các trận đấu đã diễn ra đầy hào hứng và sôi nổi trên sân lẫn bên ngoài sân cỏ bởi sự reo hò cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên các đội . Tuy chỉ là vòng 1 nhưng tất cả các đội đã tỏ ta quyết tâm thi đấu cống hiến với mong muốn có chiến thắng để tạo đà cho bước đệm tiếp theo được cho là gian nan thử thách.

Thời tiết khá oi bức của TP.HCM cũng phải tan chảy khi liên tiếp những cơn mưa bàn thắng của các cầu thủ đã mang chiến thắng về cho đội và các cổ động viên nhà.

AFC TPHCM14 – 2 AFC SAIGON SUPER TEAM

AFC THẢO ĐIỀN 2 – 5 AFC LADIES COACH

AFC ULTRASGUNNER 4 – 2 AFC SÀI THÀNH

AFC TACADADA 4 – 5 AFC BB

Vòng 1 của giải đấu kết thúc để lại một vài bài học kinh nghiệm và cũng được xem là thành công trong ngày đầu tiên của giải đấu. Giải sẽ diễn ra mỗi chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 8h30 đến 10h30 sáng, 14h30 đến 16h30 chiều, từ 25/6 đến 16/7 tại sân bóng Sport Plus; Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc:

afc4
Lễ chào cờ khai mạc giải. Ảnh: AFC VN
afc5
Các đội tham dự lên nhận hoa từ BTC giải. Ảnh: AFC

 

afc7

Huy chương, cờ lưu niệm và cúp vô địch của giải đấu. Ảnh: AFC VN
afc8
Đại diện các đội lên nhận cờ lưu niệm từ BTC giải. Ảnh: AFC VN

Út Nguyễn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn